TRAO HỌC BỔNG HỌC THUẬT ĐẾN ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

MANG HÀNH TRANG VỮNG CHẮC BƯỚC ĐẾN TƯƠNG LAI

Sáng ngày 11/06/2022, tại Hội trường H6, Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc Gia Tp.HCM, Hội thảo chuyên đề Kết cấu vượt nhịp – Thép v/s Bê tông dự ứng lực – Thế mạnh và Ứng dụng, cùng lễ trao học bổng đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Anh Nguyễn Quang Tri (Giám đốc Học Viện VSE) - Anh Trần Minh Trí (Trưởng phòng Thiết kế Pebsteel) - TS. Lê Bá Khánh (GV Bộ môn Cầu đường) - Anh Nguyễn Vũ Quang (Giám đốc Kỹ thuật & Phát triển Kinh doanh VSL Vietnam).

Các sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng trao đổi cùng diễn giả.

Đặc biệt, tham gia cùng buổi hội thảo có TS. Lê Hoài Long (Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng) và TS. Lê Bá Khánh (GV Bộ môn Cầu đường), các bạn sinh viên lại được nhân đôi giá trị từ việc học, kết hợp cùng thực tế của người đi trước để các bạn thêm tự tin cho sự lựa chọn của mình để trở thành một kỹ sư.

TS. Lê Hoài Long (Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng) phát biểu tại hội thảo.

Anh Lê Tự Quốc Nghi (Trưởng phòng Phát triển nguồn nhân lực VSE - Trưởng ban xét duyệt học bổng) - Anh Trương Vĩ Cường (Giám đốc Miền Nam Pebsteel) - Chị Chu Việt Nga (Trưởng phòng nhân sự VSL Vietnam) cùng trao tặng học bổng cho đại diện nhà trường - TS. Lê Hoài Long (Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng).

Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh Đạo trường Đại học Bách Khoa, Đoàn Khoa Xây dựng, cùng các doanh nghiệp đối tác Pebsteel, VSL đã đồng hành.

Ảnh: Xây Dựng Bách Khoa - Focebk

-----------------------------------------------------

KẾT QUẢ MINI GAME CỦA HỘI THẢO

Giải Nhất: bạn Thái - MSSV 1813984

Giải Nhì: bạn Phong - MSSV 1970554

Giải Ba: bạn Hào - MSSV 2113291

Các bạn đạt giải mini game, vui lòng liên hệ Đoàn Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM để nhận phần thưởng.

Xin chúc mừng các bạn và cảm ơn nhà tài trợ quà tặng LAMY.