CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP VÀ NGÀNH XÂY DỰNG

KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VSE INSTITUTE VÀ FASTWORK

Sáng ngày 07.07.2022, tại Wink Hotel Saigon Centre, VSE Institute và Fastwork đã tiến hành ký kết hợp tác cùng nhau.

Về chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp, VSE Institute đã triển khai từ những ngày đầu thành lập. Tất cả các hoạt động từ chấm công, nghỉ phép, đề nghị, xét duyệt,… đều sử dụng nền tảng số hoá. Fastwork là công ty định hướng chuyên sâu trong nghiên cứu phát triển và cung cấp các giải pháp hiện đại hóa quản lý doanh nghiệp.

Anh Huỳnh Kim Thịnh, Tổng Giám đốc VSE Institute chia sẻ: “Tinh thần chuyển đổi số để cùng phát triển, ủng hộ các giải pháp phần mềm của Việt Nam và hoàn toàn do kỹ sư Việt tạo ra, là tiền đề cho sự hợp tác chính thức ngày hôm nay”. VSE Institute và Fastwork tiếp tục đồng hành cùng nhau để mở rộng phạm vi triển khai số hóa cho doanh nghiệp nói chung cũng như lĩnh vực xây dựng nói riêng.

Chị Nguyễn Thị Thu Quyên - Giám đốc Fastwork miền Nam cho biết: “Chuyển đổi số hiện tại là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng”. Nên việc hợp tác này giúp hai bên bổ sung và tối ưu nhiều khía cạnh của nhau, từ đó cùng nhau phát triển.