Chính thức hoá liên kết đào tạo cùng đại học danh giá tại Philippines

Enderun là môi trường học tập và phát triển của sinh viên từ 30+ quốc gia trên thế giới, là một trong những Đại học danh giá tại Philippines.

Nhằm mở rộng phạm vi đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục, VSE và Enderun chính thức liên kết đào tạo các chương trình: English campus in Manila, Quản lý dự án (CAPM và PMP), Quản lý kinh doanh nhà hàng khách sạn, Culinary và Pastry.

Ngày 09/03/2023, buổi ký kết hợp tác giữa VSE và Enderun đã diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines với sự tham dự của đại diện hai tổ chức giáo dục và đại diện Bộ Du lịch Philippines (Department of Tourism - DOT).

Dr. Edgardo Rodriguez (phải) và Engr. Huỳnh Kim Thịnh (trái)

Dr. Edgardo Rodriguez, Chủ tịch Enderun phát biểu chia sẻ tại buổi làm việc.

Engr. Huỳnh Kim Thịnh, Tổng Giám đốc VSE, phát biểu chia sẻ tại buổi làm việc.

Dir. Paulo Benito Tugbang, Giám đốc Cục phát triển sản phẩm và thị trường, Bộ Du lịch Philippines, phát biểu chúc mừng sự hợp tác của 2 tổ chức giáo dục Enderun và VSE, là minh chứng trong quan hệ hợp tác song phương giữa Philippines và Việt Nam.