ĐÀO TẠO CHO 30 SINH VIÊN MALAYSIA

Với sự chủ trì bởi Vp. Lãnh sự Giáo dục, Tổng Lãnh sự quán Malaysia

🖋 Học viện VSE (Vietnam Sales & Engineering Institute) và Đại học UPM (University Putra Malaysia) đã phối hợp tổ chức chương trình học tập quốc tế và đào tạo Mobility Program cho 30 sinh viên Malaysia ngành ’Khoa học phát triển nguồn nhân lực’.

Chương trình diễn ra trong 2 tuần (18.07 – 01.08.2023), hình thức đào tạo offline và online, với những nội dung sau:

🔸 Giao lưu văn hoá Việt Nam – Malaysia.

🔸 Tham quan học tập thực tế.

🔸 Đào tạo các kỹ năng thực hành: Quản lý áp lực, Quản lý thời gian, Quản lý nhân sự, Thuyết trình, Giao tiếp và Kết nối.

🔸 Khám phá cơ hội học tập và kết nối việc làm giữa 2 tổ chức VSE và UPM, giữa 2 quốc gia Việt Nam và Malaysia.

📷 Thông tin chi tiết xem tại ảnh.

Ts. Hamzah, Đại diện UPM và Ks. Huỳnh Kim Thịnh, Đại diện VSE cùng trao chứng nhận cho các sinh viên Malaysia.

📍 Đến nay đã 92 năm, thành lập năm 1931, UPM thuộc top đại học Công lập lâu đời, chất lượng hàng đầu Malaysia. UPM đào tạo đa ngành: Nông - lâm nghiệp, Y tế, Khoa học máy tính, CNTT, Kinh tế và Quản lý, Kỹ thuật, Kiến trúc, Truyền thông,…

🔰 Trong thời gian tới, VSE cùng UPM sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn quy mô quốc tế (short term courses) cho nguồn nhân lực Việt Nam và Malaysia.

Cùng với đó là các chương trình học dài hạn (long term courses) tại Malaysia UPM.

Học viên VSE giao lưu cùng Sinh viên Malaysia UPM.