HỘI NHẬP VIỆT NAM 2023

Kết nối kinh doanh - việc làm

Vietnam 🇻🇳 & 🇮🇳 India

Chương trình Hội nhập Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ, Đại học JAIN và Học viện VSE diễn ra trong tuần qua với sự tham dự của 40 anh, chị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA đến từ Ấn Độ.

Các anh, chị tham gia chương trình hiện đang là chủ doanh nghiệp khởi nghiệp và quản lý trong các công ty tại Ấn Độ.

Các nội dung được trao đổi tại chương trình theo sau:

1. Tiềm năng phát triển kinh doanh tại Việt Nam với doanh nghiệp Ấn Độ.

2. Thành lập & điều hành doanh nghiệp startup tại Việt Nam.

3. Nhà quản lý Ấn Độ vận hành nhiều tập đoàn đa quốc gia.

📸: Ông Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự Ấn Độ

Cô Seema, Giám đốc chương trình MBA ĐH Jain

Kỹ sư Huỳnh Kim Thịnh, Tổng Giám đốc VSE

Cùng 40 Thạc sĩ QTKD MBA Ấn Độ.

------------------------

VSE Institute là một tổ chức không vì lợi nhuận (not-for-profit organization). Hoạt động vì mục tiêu xã hội và lợi ích cộng đồng.

♦️ Chúng tôi hướng đến việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập quốc tế.

♦️ Đồng thời phối hợp xúc tiến các hoạt động thương mại, hỗ trợ giáo dục, kết nối kinh doanh - việc làm. Chung tay cùng các doanh nghiệp, tổ chức, ban ngành, chính phủ, góp phần phát triển đất nước Việt Nam 🇻🇳