VSE Magazine Số 02

VSE KÝ SỰ 📜 - VSE Magazine 📰 – TẠP CHÍ KINH DOANH VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM số 02 Tháng 03.2021

Thông lệ y rằng, dù là lúc chầm chậm hay khi nhộn nhịp, tháng khó khăn hay ngày như ý, Học Viện VSE đều cố gắng thực hiện đều đặn 2 tháng/ 1 lần ghi lại những hoạt động năng nổ, thông tin chắt lọc để lưu giữ bền vững giá trị tốt đẹp, thành tựu đầy tự hào.

Theo chân ký sự VSE, bạn có thể là những người đầu tiên tìm hiểu được công trình tiên phong có hệ “cantilever” dài nhất thế giới – ONE ZA’ABEEL – PHẦN ĐIÊU KHẮC MỚI NHẤT CHO BẦU TRỜI DUBAI.

Với trọng lượng 9.000 tấn (tương đương khối lượng của tháp Eiffel) khi nâng và 13.000 tấn khi hoàn thành. The Link giúp One Za’abeel nắm giữ vị trí công trình có cantilever lớn nhất thế giới. Mặc dù “skybridges” và “cantilevers” không phải quá xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, nhưng với chiều cao 230m, tổng trọng lượng hơn chục ngàn tấn sau khi hoàn thành được nâng lên chiều cao 100m của The Link, thực hiện phối hợp với hệ thống kích thuỷ lực🏗 "Heavy Duty Strand Jack" - kỹ thuật nâng cấu kiện siêu nặng khiến dự án trở thành công trình đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

Các bạn có thể hình dung cách mà những người kỹ sư vĩ đại thiết kế, thi công được công trình mang tính bước ngoặt mới nhất của Dubai đã nâng cao tiêu chuẩn về những điều có thể theo chiều ngang không?. Hãy theo dõi từng trang của VSE Magazine số 02 – Tuổi trẻ - Đánh thức khát vọng nhé!

Link tạp chí: https://drive.google.com/.../1G1ziaUVlnvaiNkIddFZfbyorppn...

Học Viện VSE thực sự tự hào bởi những gì mà đội biên tập VSE Magazine đã ngày đêm “trầy vi tróc vảy” tạo nên các nội dung thú vị và bổ ích cho các thành viên của Học Viện và đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Ban biên tập của VSE Magazine sẽ luôn cố gắng hơn nữa, hơn thế nữa nên các bạn👍 like page,👍 like post, 📤 chia sẻ bài, ✍️đóng góp ý kiến tạp chí để họ có thêm nhiều tinh thần và động lực tiếp tục nhé!

#VSEInstitute #VSEMagazine #HocVienVSE