TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG LỚP CƠ BẢN

📗 Khoá học “Tiếng Trung chuyên ngành Xây dựng lớp cơ bản” – 3 tháng – Đảm bảo khả năng giao tiếp hợp tác kinh doanh, môi trường văn phòng, thể văn viết sử dụng email và các văn kiện liên quan đến lĩnh vực xây dựng -🌱 Dành cho người mới bắt đầu - 🍀 Đặc biệt chỉ có tối đa 10 học viên.

LUYỆN TẬP TẠI NHÀ:

Khoá học trên lớp kết hợp bài tập ôn luyện trực tuyến tại nhà. Nhờ có “văn ôn võ luyện” như một thói quen, không tạo cảm giác áp lực về thời gian làm bài, chắc chắn giúp học viên không cảm thấy chùn bước trước ngưỡng cửa chinh phục khả năng sử dụng tiếng Trung trong ngành xây dựng.

THỜI KHOÁ BIỂU:

Lớp học bắt đầu từ 18h30 – 20h30, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Khoá học kéo dài 3 tháng.
Sở dĩ bắt đầu từ 18h30 là vì học viên dù là kỹ sư hay sinh viên đều thu xếp để đến lớp đầy đủ. Giữa giờ sẽ có “teabreak” học viên tiếp thêm năng lượng rồi tiếp tục toả sáng trong lớp học. 

SỐ LƯỢNG:

Để đảm bảo chất lượng học tập và tạo nên các mối liên hệ giữa các kỹ sư công ty tổng thầu với tư vấn thiết kế… hay giữa sinh viên và kỹ sư đi trước. Tất cả hội tụ ở số lượng 10 học viên/ lớp.

 

Nội dung giảng dạy và phương pháp thực hành của khóa học Tiếng Trung chuyên biệt cho ngành xây dựng được VSE Institute thiết kế phù hợp nhất cho các sinh viên, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đang làm việc trong ngành Xây Dựng tại Việt Nam.

 

👩‍💻👩‍🎓 Giảng viên tiếng Trung tu nghiệp nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc đa dạng tại công trường và văn phòng thuộc công ty xây dựng.

Thông tin khai giảng

Khai giảng 05/01/2022
Lịch học Thứ 5 và Thứ 7
Giờ học

Thứ 5: 18h30 - 20h30

Thứ 7: 14h30 - 16h30

Thời lượng 24 buổi / 3 tháng
Phí tham dự 3.000.000 VNĐ / tháng
Phí ưu đãi* 2.700.000 VNĐ / tháng

*Áp dụng khi đăng ký từ 03 học viên trở lên.