TIẾNG HOA CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

"CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI NGƯỜI CÓ CHUẨN BỊ"

🌟 Giữa vùng đất mà ngành Xây Dựng đang ngày một phát triển, theo thống kê, hằng năm có 7,000 - 9,000 kỹ sư xây dựng tốt nghiệp tại TP.HCM 👨🏻‍🎓. Vậy đâu là điểm nhấn, lợi thế của bản thân khi nộp hồ sơ xin việc vào các công ty Xây Dựng? Đâu là hướng đi để hồ sơ của bạn được đặc biệt chú ý hơn những kỹ sư ngoài kia?

Câu trả lời hàng đầu luôn là “Ngoại Ngữ Chuyên Ngành”🌈. Việc thành thạo ngoại ngữ mà chi tiết hơn là Tiếng Hoa chuyên ngành Xây Dựng sẽ góp nhiều phần vào con đường thành công của các kỹ sư và kỹ sư trẻ 👷🏻‍♂️:

⚡️ Tạo lợi thế cho hồ sơ của bạn khi cạnh tranh trên thương trường việc làm.
⚡️ Có mức thu nhập tối thiểu cao hơn gấp x2.6 lần mức bình quân.
⚡️ Có đủ kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành để tiếp thu, học tập công nghệ, kỹ thuật, phương thức quản lý xây dựng mới để tạo điều kiện để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.

⚡️ Biến giấc mơ đi ra nước ngoài làm việc thành hiện thực.
⚡️ Cùng nhau góp sức trên con đường mang nền kỹ thuật Việt Nam vươn ra thế giới.

 

📗 Khoá học “Tiếng Hoa chuyên ngành xây dựng” – 3 tháng – Đảm bảo khả năng giao tiếp hợp tác kinh doanh, môi trường văn phòng, thể văn viết sử dụng email và các văn kiện liên quan đến lĩnh vực xây dựng -🌱 Dành cho người mới bắt đầu - 🍀 

VSE E-LEARNING:

Khoá học trên lớp kết hợp bài tập ôn luyện trực tuyến trên nền tảng VSE E-learning tại nhà. Nhờ có “văn ôn võ luyện” như một thói quen, không tạo cảm giác áp lực về thời gian làm bài, chắc chắn giúp học viên không cảm thấy chùn bước trước ngưỡng cửa chinh phục khả năng sử dụng tiếng Hoa trong ngành xây dựng.

 

Nội dung giảng dạy và phương pháp thực hành của khóa học Tiếng Hoa chuyên ngành xây dựng được VSE Institute thiết kế phù hợp nhất cho các sinh viên, nguồn nhân lực Việt Nam đang làm việc trong lĩnh vực Xây Dựng:

+ Giao tiếp tiếng Hoa trong môi trường văn phòng, nhà máy, công trường ngành Xây dựng.

+ Soạn thảo email, văn kiện liên quan trong ngành Xây dựng.

+ Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật bằng tiếng Hoa.

+ Nghe hiểu các ngữ cảnh trao đổi công việc giữa các bên liên quan trong ngành Xây dựng: Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Nhà thầu, Đơn vị cung cấp máy móc thiết bị.

 

Các học viên có nhu cầu, sau khi hoàn thành khoá học, sẽ được VSE hỗ trợ kết nối, phát triển cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.

Danh sách học viên & đối tác doanh nghiệp tiêu biểu của VSE: LINK

 

1. Chưa có kiến thức gì về tiếng Hoa có ghi danh học được không?

Được.

Chương trình đào tạo được VSE Institute thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho nguồn nhân lực Việt Nam, kể cả những người chưa biết gì về tiếng Hoa.

2. Có phải thi đầu vào?

Có.

Tất cả học viên đều được yêu cầu kiểm tra đầu vào cho chương trình học tiếng Hoavới các nội dung: Tinh thần, khát khao và ý chí học tập. Qua đó, các giảng viên sẽ hiểu rõ hơn về mong muốn, nhu cầu của học viên, từ đó sẽ có những lưu ý và điều chỉnh phù hợp cho từng học viên trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn thực hành. Đảm bảo sau khi đào tạo, tất cả các học viên theo học tại VSE Institute đều đạt được những giá trị cao nhất mà bản thân mong muốn.

3. Hiệu quả sau khi tham gia học là như thế nào?

Chủ trương của VSE Institute là:

+ Giúp học viên tiết kiệm kinh phí.

+ Giúp học viên tiết kiệm thời gian.

+ Không đào tạo lan man, câu giờ.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo được chúng tôi thiết kế giúp cho người học tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả, sử dụng ngay vào công việc, tạo ra ngay giá trị cho bản thân và xã hội.

4. Nếu không có kiến thức về kỹ thuật xây dựng có thể tham gia học được không?

Được.

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ chuyên ngành tại VSE Institute được thiết kế, biên soạn phù hợp cho mọi đối tượng.

Có nhiều học viên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, đã theo học tại VSE Institute nhằm đáp ứng nhu cầu công việc phải thường xuyên sử dụng ngoại ngữ chuyên ngành xây dựng. Họ làm việc tại các vị trí như: kinh doanh, trợ lý dự án, thư ký ban giám đốc, chuyên viên pháp lý dự án xây dựng, chuyên viên bất động sản.

5. Chứng chỉ năng lực được cấp thế nào?

Chứng chỉ năng lực là kết quả của: điểm quá trình, thực hành, báo cáo hiện trường và bài thi cuối khóa.

Tất cả các học viên có quá trình học tập tốt và vượt qua bài thi cuối khóa sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ năng lực.

Những học viên chưa đạt, sẽ được sắp xếp học và kiểm tra lại trong các khóa tiếp theo.

Thông tin khai giảng

Khai giảng 06/12/2022
Lịch học

Thứ 3 và Thứ 5

hoặc 

Thứ 4 và Thứ 7

Giờ học

18h00 - 20h00

Thời lượng 3 tháng
Học phí 9.600.000 VNĐ / khoá