SPEAKING AND PRESENTATION IN CONSTRUCTION BUSINESS _ 0521

Khoá học chuyên về kỹ năng nói và thuyết trình trong chuyên ngành xây dựng thương mại.

Cắt nghĩa dễ hiểu nhất cho các kỹ sư, sinh viên chuyên ngành là chương trình xoay quanh, nhấn mạnh, tô đậm những chuyên đề, từ vựng thuộc về các lĩnh vực trong xây dựng. Khoá học được truyền tải từ bước luyện âm cơ bản ban đầu bằng từ vựng chuyên ngành, tiếp tục duy chỉ luyện nói về chuyên đề xây dựng thương mại, cuối cùng diễn đạt khả năng thuyết trình hoàn chỉnh và trình bày lưu loát.

 

LUYỆN TẬP TẠI NHÀ

Khoá học trên lớp kết hợp bài tập ôn luyện trực tuyến tại nhà. Nhờ có “văn ôn võ luyện” như một thói quen, không tạo cảm giác áp lực về thời gian làm bài, chắc chắn giúp học viên không cảm thấy chùn bước trước ngưỡng cửa chinh phục khả năng “Speaking” và “Presentation”.

 

THỜI KHOÁ BIỂU

Lớp học bắt đầu từ 18h30 – 20h30, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Khoá học kéo dài 3 tháng.
Sở dĩ bắt đầu từ 18h30 là vì học viên dù là kỹ sư hay sinh viên đều thu xếp để đến lớp đầy đủ. Giữa giờ sẽ có “teabreak” học viên tiếp thêm năng lượng rồi tiếp tục toả sáng trong lớp học. Và từ thứ 2 rồi đến thứ 6 mới gặp lại nhau tại lớp bởi vì đó là khoảng thời gian vừa đủ để học viên luyện tập, chuẩn bị bài thật tốt để rồi “mỗi ngày đến lớp là một ngày vui”.

 

SỐ LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng học tập và tạo nên các mối liên hệ giữa các kỹ sư công ty tổng thầu với tư vấn thiết kế… hay giữa sinh viên và kỹ sư đi trước. Tất cả hội tụ ở số lượng 24 học viên/ lớp để thuận lợi hơn cho việc thực hành nhóm.

 

Nội dung giảng dạy và phương pháp thực hành của khóa học Speaking and Presentation in Construction Business được VSE Institute thiết kế phù hợp nhất cho các sinh viên, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đang làm việc trong ngành Xây Dựng tại Việt Nam:

+ Bí quyết tư duy Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

+ Phát âm chuẩn các từ vựng chuyên ngành thông qua học tập các cấu kiện, vật liệu, máy móc thiết bị, kết cấu kỹ thuật xây dựng.

+ Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp thông qua học tập các hoạt động thực tế trong ngành xây dựng từ giai đoạn thiết kế, báo giá, thi công,... đến hoàn thiện dự án.

+ Giao tiếp Tiếng Anh chuyên ngành lưu loát trong công việc, trao đổi vấn đề kỹ thuật, hợp tác kinh doanh liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

+ Kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh chuyên ngành trước đối tác, khách hàng, cán bộ kỹ thuật.

+ Kỹ năng trình bày các vấn đề kỹ thuật bằng Tiếng Anh chuyên ngành.

+ Tác phong của một công dân toàn cầu.

 

Khoá học có sự tham gia của 3 giảng viên. 1 giảng viên chuyên luyện âm cơ bản - 1 giảng viên thuộc chuyên ngành xây dựng để luyện nói chuyên đề - 1 giảng viên nước ngoài chuyên về khả năng thuyết trình. Học viên có thể tập phản xạ, luyện nghe nhiều chất giọng tiếng Anh khác nhau và đặc biệt có khả năng tạo nên sự quen thuộc từ cách nói chuyên biệt trong xây dựng thường sử dụng.

Thông tin khai giảng

Khai giảng 24/05/2021
Lịch học Thứ 2 và Thứ 6
Giờ học 18h30 - 20h30
Thời lượng 24 buổi / 3 tháng
Phí tham dự 2.500.000 VNĐ / tháng
Phí ưu đãi* 2.250.000 VNĐ / tháng

*Áp dụng khi đăng ký từ 03 học viên trở lên.