LÝ TƯỞNG NHO NHỎ

LÝ TƯỞNG NHO NHỎ

... nhưng mà có võ!

Hai từ "lý tưởng" lúc nào nghe cũng toát lên vẻ cầu tiến và cầu toàn quá, nhưng thực chất lý tưởng của VSE cũng rất gần gũi. Bởi lẽ lý tưởng đó chưa bao giờ xa lạ, không thể xa lạ và không nên xa lạ. Có chăng, các bạn chưa cùng hoà chung với lý tưởng VSE.

Hãy để lý tưởng VSE kể câu chuyện của chính nó vì suy cho cùng, chất liệu kể nên câu chuyện cũng chỉ tạo ra lợi ích chia đều cho các bạn.

➖ Bản thân lý tưởng VSE chỉ mong muốn trau dồi kỹ năng chuyên biệt bổ trợ cho nguồn nhân lực công nghiệp, kỹ thuật Việt Nam.

➖ Tạo môi trường thực tập, kiến tập tại các doanh nghiệp "đủ tầm" sau khoá đào tạo.

🖇 Chính là sợi dây liên kết trong và sau quá trình học tập, giúp học viên có tất cả các trải nghiệm, thực hành và rèn luyện kiến thức, kỹ năng để rồi đạt đích cuối cùng là hiện thực hoá công việc mơ ước.

Để thực hiện được lý tưởng VSE, chúng tôi đã chọn lựa kỹ càng từng doanh nghiệp liên kết tạo ra môi trường thân thiện, tích cực. Một trong số rất nhiều doanh nghiệp liên kết là công ty Hunter Douglas Indochina.

Hunter Douglas Indochina thuộc tập đoàn Hunter Douglas Hà Lan thành lập năm 1919 (102 năm đến nay), cung cấp những giải pháp tổng thể về lam chắn nắng, trần kim loại, tấm ốp mặt dựng, vật liệu đa ứng dụng. Các công trình nổi tiếng tại Việt Nam như tấm ốp nhôm nhà máy Vinfast, trần nhôm sân bay Vân Đồn - Quảng Ninh, mặt dựng trường đại học RMIT, khách sạn Hilton, nhà văn hoá thiếu nhi Đà Nẵng...

Bằng tất cả những gì hai bên công ty đã tạo dựng nên, hãy nhớ, chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn sinh viên, 👷‍♂️ kỹ sư xây dựng, 👨‍🔧 kỹ sư cơ khí, 🧑‍🎨 kiến trúc sư đến Học Viện VSE học tập và trao cơ hội tìm kiếm công việc xứng tầm tại công ty Hunter Douglas Indochina. Mọi cố gắng đều được đền đáp!

#VSEInstitute #HunterDouglasIndochina #HocVienVSE