Lễ tiếp nhận tài trợ Thư viện cộng đồng VSE

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng; Top 1 nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng Kiến trúc năm 2021; Top 1 Nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam năm 2022.

Nhằm phát triển văn hóa đọc, góp phần lan tỏa nhiều kiến thức cũng như nâng cao và duy trì thói quen đọc sách cho người dân Tp.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trở thành Nhà tài trợ chính cho Thư viện cộng đồng VSE (Trực thuộc sự quản lý của Học Viện VSE).

Sáng ngày 21/07/2022, đại diện Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Chị Trần Kim Ngân, Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn, đã đến thăm và trao kỉ niệm Nhà tài trợ Thư viện cộng đồng VSE.

Chị Trần Kim Ngân (Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình) cùng Anh Huỳnh Kim Thịnh (Tổng Giám đốc Học Viện VSE, đơn vị chủ quản Thư Viện Cộng Đồng VSE).

 

Thông qua sự ủng hộ này từ Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đầu sách hơn cho thư viện cũng như phát triển thêm những hoạt động liên quan nhằm nâng cao chất lượng để phục vụ và phát triển cộng đồng, xã hội và đất nước Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng ủng hộ quý báu từ Nhà tài trợ - Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.