ĐÀM THOẠI & THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

Khoá học chuyên về kỹ năng đàm thoại và thuyết trình trong chuyên ngành xây dựng.

Chương trình xoay quanh, nhấn mạnh, tô đậm những chuyên đề thuộc về các phạm vi hoạt động trong ngành xây dựng.

Khoá học được truyền tải từ bước luyện âm cơ bản ban đầu bằng từ vựng chuyên ngành, tiếp tục thực hành khả năng đàm thoại trong môi trường kỹ thuật - xây dựng, cuối cùng diễn đạt khả năng thuyết trình hoàn chỉnh và trình bày lưu loát.

Học viên Võ Thanh Tùng, Kỹ sư Xây dựng, ĐH HUTECH, tự tin thuyết trình đề án chuyên môn trước hội đồng.

VSE E-LEARNING

Khoá học trên lớp kết hợp bài tập ôn luyện trực tuyến VSE E-learning tại nhà. Nhờ có “văn ôn võ luyện” như một thói quen, không tạo cảm giác áp lực về thời gian làm bài, chắc chắn giúp học viên tự tin chinh phục khả năng Speaking và Presentation.

 

Nội dung giảng dạy và phương pháp thực hành của khóa học Đàm thoại & Thuyết trình tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng - Speaking & Presentation in Construction được VSE Institute thiết kế phù hợp nhất cho nguồn nhân lực Việt Nam đang làm việc trong lĩnh vực Xây dựng:

+ Bí quyết tư duy Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

+ Phát âm chuẩn các từ vựng chuyên ngành thông qua học tập các cấu kiện, vật liệu, máy móc thiết bị, kết cấu kỹ thuật xây dựng.

+ Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp thông qua học tập các hoạt động thực tế trong ngành xây dựng từ giai đoạn thiết kế, báo giá, thi công,... đến hoàn thiện dự án.

+ Giao tiếp Tiếng Anh chuyên ngành lưu loát trong công việc, trao đổi vấn đề kỹ thuật, hợp tác kinh doanh liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

+ Kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh chuyên ngành trước đối tác, khách hàng, cán bộ kỹ thuật.

+ Kỹ năng trình bày các vấn đề kỹ thuật bằng Tiếng Anh chuyên ngành.

+ Tác phong của một công dân toàn cầu.

Học viên Huỳnh Thị Hoàng Hảo, Kỹ sư Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

"VSE đã truyền tải hầu như đầy đủ những kiến thức trong xây dựng cũng như tổng quan của ngành xây dựng và đưa ra phương pháp dạy học hiện đại và ứng dụng thực tế khá nhiều. Giảng viên rất tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ học viên, luôn luôn tạo điều kiện để học viên phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh chuyên ngành."

 

Sinh viên Hoàng Quốc Thái, Khoa Công nghệ vật liệu, ĐH Bách Khoa Tp.HCM: "Bài học có những nội dung Take Away được lồng ghép vào rất thú vị, như là: Dealing with nervousness; Aled's Presentation tips. Trong khóa học có hướng dẫn một số quy tắc: Quy tắc W.I.S.E; BEST-SHOT. Rất hữu ích cho em, có thể áp dụng được cho nhiều loại thuyết trình không chỉ là tiếng anh, rất dễ nhớ và rất dễ áp dụng được lâu dài về sau". "Giảng viên có phong thái vô cùng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp (quan trọng nên em nhắc lại 3 lần). Giảng viên gần gũi, dễ thương, nhiệt tình trong việc giảng dạy và truyền đạt". 

 

 

Học viên Trần Anh Tuấn, Kỹ sư công trường, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình: "Chương trình giảng dạy tại VSE Institute rất khoa học, giúp người học dễ dàng ôn tập và rèn luyện. Thầy cô rất nhiệt huyết và truyền cảm hứng cho học viên, không những về tiếng Anh mà còn về các kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp trong thực tế".

 

Học viên Nguyễn Thị Ánh Ngà, Kỹ sư Vật liệu xây dựng, ĐH Bách Khoa Tp.HCM: "Mình rất ngạc nhiên vì khóa học nằm ngoài mong đợi, khóa học giúp mình quen được cộng đồng những người bạn xuất sắc, những kiến thức bổ ích, cách làm bài tập thú vị, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm quý báu".

 

Học viên Phan Thị Lực, sinh viên khoa Kỹ thuật xây dựng, ĐH Bách Khoa Tp.HCM: "Giảng viên rất có tâm, có kiến thức chuyên môn. Truyền cảm hứng từ những câu chuyện thực tế đã trải qua, luôn giải đáp thắc mắc không chỉ trực tiếp mà còn giải đáp qua tin nhắn. Phương pháp giảng dạy theo kiểu trao đổi giữa người dạy và người nghe tạo hứng thú khi học. Bài giảng thiết kế hợp lý từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập về nhà bám sát với kiến thức được học, được thực hành, luyện tập trực tiếp, và nhận được góp ý thiết thực".

1. Nếu không có kiến thức về kỹ thuật xây dựng có thể tham gia học được không?

Được.

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ chuyên ngành tại VSE Institute được thiết kế, biên soạn phù hợp cho mọi đối tượng.

Có nhiều học viên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, đã theo học tại VSE Institute nhằm đáp ứng nhu cầu công việc phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng. Họ làm việc tại các vị trí như: kinh doanh, trợ lý dự án, thư ký ban giám đốc, chuyên viên pháp lý dự án xây dựng, chuyên viên bất động sản.

2. Chứng chỉ năng lực được cấp thế nào?

Chứng chỉ năng lực là kết quả của: điểm quá trình, thực hành, báo cáo hiện trường và bài thi cuối khóa.

Tất cả các học viên có quá trình học tập tốt và vượt qua bài thi cuối khóa sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ năng lực.

Những học viên chưa đạt, sẽ được sắp xếp học và kiểm tra lại trong các khóa tiếp theo.

Thông tin khai giảng

Khai giảng 09/12/2022
Lịch học

Thứ 4 và Thứ 6

hoặc

Thứ 3 và Thứ 5

Giờ học 18h00 - 20h00
Thời lượng 2 tháng
Phí tham dự 5.600.000 VNĐ / khoá